FORGOT YOUR DETAILS?

PHÒNG THU ÂM CHUYÊN NGHIỆP HIT

ĐẦU VÀO ÂM THANH RÕ RÀNG - KỸ THUẬT VIÊN KỸ TÍNH -  ĐẦU RA MIX CỰC HAY  - CHẤT LƯỢNG CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG ĐẠT ĐẾN HD-Audio

PHÒNG THU HIT  ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ MỘT STUDIO ĐƯỢC RATING CAO NHẤT BỞI CÁC VIỆT KIỀU MỸ-CANADA VỀ CHẤT LƯỢNG ÂM THANH - LÀM BEAT ĐI ĐÔI VỚI GIÁ CẢ.

505 TK 14/2 Trần Hưng Đạo, Quận 1

Nhanh tay gọi ngay để Book lịch thu trước :
Từ 7h30 sáng - 11:30 sáng : 01284990231 - Từ 13h30 - 20:00 pm : 0937110818

HIT Production  với 3 năm kinh nghiệm làm việc nhóm, được thành lập với mục đích sản xuất những sản phẩm thanh chất lượng không kém tính sáng tạo cho thị trường Việt Nam, đồng thời chúng tôi còn phát triển các phần mềm âm nhạc và lên kế hoạch marketing cho các doanh nghiệp, các nghệ sĩ trên mạng xã hội một cách tối ưu nhất . Sản phẩm của chúng tôi được khép kín xử lý, và là kết quả của sự sáng tạo và năng động.

  • Đối tác tại TP HCM :  Làm việc trực tiếp tất cả các mảng hoặc có thể từ xa tùy điều kiện khách hàng.
  • Đối tác sống ngoài HCM  : Có thể làm việc qua Điện Thoại –  E-mail , thanh toán bằng Bank cho các mảng THU ÂM QUẢNG CÁO – HÒA ÂM BÀI HÁT – SÁNG TÁC – VIẾT LỜI – KÍ ÂM VĂN BẢN. ( Có xuất hóa đơn VAT khi đối tác yêu cầu )

    Sản phẩm AUDIO, VIDEO của chúng tôi TOP 1,2,3 MP3.ZING.VN, Youtube với hàng triệu, chục triệu lượt nghe, views từ trong nước lẫn quốc tế. Chúng tôi chưa phải là số 1, nhưng chúng tôi tự tin rằng : ” Chưa chắc ai làm được giống như chúng tôi với cùng một giá tiền như vậy“. Xin mời bấm PLAY và các bạn sẽ rất ngạc nhiên với sự thầm lặng của HIT Production qua nhiều bản HIT đình đám.

     -CÓ XUẤT HÓA ĐƠN TÀI CHÍNH CHO CÔNG TY-

TOP