FORGOT YOUR DETAILS?

Thu âm lời chào tổng đài điện thoại cho tập đoàn, công ty
Chú ý : Chúng tôi là đơn vị thực hiện thu âm tổng đài xuất FILE hỗ trợ tất cả định dạng để gắn vào tổng đài của quí đối tác.

HIT Production là nơi thu âm lời chào tổng đài điện thoại cho các quí công ty, quí doanh nghiệp, các tập đoàn lớp mang tính chuyên nghiệp. Vậy thu âm lời chào tổng đài là gì ? và tại sao chọn dịch vụ thu âm của chúng tôi ?
Ngày trước khi khách hàng nhất máy lên sẽ có một nhân sự phục vụ cho khách hàng, nhưng ngày hôm nay khi công nghệ phát triển, bạn phải tiết kiệm nguồn nhân lực một cách tối đa. Thu âm tổng đài là ghi âm lại giọng nói về nội dung mà doanh nghiệp, công ty cần cung cấp để phát lại cho khách hàng thực hiện theo hướng dẫn có sẵn trên file ghi âm đó.
HIT Production của chúng tôi thực hiện thu âm tổng đài không hề giới hạn về thời gian, các bạn có thể thu âm cả một câu chuyện radio và những lời tư vấn bổ ích cho khách hàng vào đoạn ghi âm rồi phát lại cho người nghe, cho khách hàng của bạn một cách tự động và không cần can thiệp của người hỗ trợ khách hàng.

HOTLINE :  0937110818/ 08(668)03838 

 Hằng trăm công ty , tập đoàn lớn nhỏ đều chọn Phòng Thu ÂM HIT để thu âm - ghi âm lời chào tổng đài đại diện cho mình.

Gọi ngay : 0937.110.818 hoặc (08) 668.03838 nói rõ nội dung cần thu âm và được báo giá ngay qua e-mail. Hoặc gửi e-mail về booking@hitproduction.vn để được báo giá ngay lập tức.

nhandan  vov vietnamtodaylogo_vietnamtourism lotte1vccilogohotelnikoo logopepsihitmetro2

Giá thu âm tổng đài do chúng tôi thực hiên hợp lý và chất lượng cực tốt, chỉ khoảng từ 800k và có xuất hóa đơn tài chính.

Gọi ngay : 0937.110.818 hoặc (08) 668.03838 nói rõ nội dung cần thu âm và được báo giá ngay qua e-mail. Hoặc gửi e-mail về booking@hitproduction.vn để được báo giá ngay lập tức.

ĐC : 505 TK 14/2 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1

Các đối tác của chúng tôi đã từng làm việc bao gồm Tập Đoàn FPT, Tổng Công Ty Bến Thành ( Bến Thành Group ) , Tập đoàn HT- Giang San từ năm 1995,  Tập đoàn i68 Fashion TV, Công ty Bảo Hiểm Bưu Điện Bến Thành, Thế Giới Di Động, Đồng Hồ Thụy Sĩ, CJ Group,  Ngân Hàng INDOVINA Bank, Vietnamtourism, Vietcombank, Ampharco USA, Tập đoàn xây dựng Archetype, Trường Đại Học Tôn Đức Thắng, Tổng hiệp hội Du Lịch Việt Nam,...

NGÂN HÀNG - CÔNG TY ĐỐI TÁC THƯỜNG XUYÊN :

TOP